My Profile
Profile Avatar
KingBankCO
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Vay vốn ngân hàng đơn giản theo hình thức tín chấp

Trang https://kingbank.co/vay-tin-chap-tieu-dung/ là một trang rất uy tín về cho vay tín chấp ngân hàng Tại Đà Nẵng nên rất được người dân nơi đây tin tưởng. Bạn là người đang cần một khoản tiền không quá lớn để sử dụng vào mục đích kinh doanh quán ăn vỉa hè thì hãy tìm đến cách vay theo hình thức tín chấp để có thể vay được một khoản tiền nhanh chóng nhé. Bạn có đang phân vân hình thức vay tiền này là gì? Đặc điểm của nó như thế nào? Ưu nhược điểm ra sao? Hãy tham khảo bài viết này để được tư vấn rõ hơn về hoạt động vay tín chấp ngân hàng.

Hỗ trợ vay tín chấp đơn giản

Vay tín chấp là hoạt động vay tiền đang ngày càng được quan tâm vì nó có đặc điểm khác biệt với các hình thức vay khác ở chỗ không cần phải thế chấp tài sản hay đặt cọc bất cứ thứ gì thay vào đó bên cho vay sẽ dựa vào uy tín về khả năng trả nợ của bạn để đưa ra mức vay phù hợp nhất. Nếu như hình thức vay thế chấp xét theo giá trị của tài sản để đưa ra mức vay, giá trị tài sản càng lớn thì khoản tiền vay được càng nhiều thì đối với hình thức vay tín chấp khoản tiền lớn hay nhỏ tùy thuộc vào khả năng thanh toán của bạn tuy nhiên khi vay tín chấp thì khoản tiền vay sẽ được giới hạn là tối đa 500 triệu đồng.
Vay tín chấp là biện pháp Vay von ngan hang nhanh nhat chi co tai Kingbank.co bạn đã biết chưa? Khi vay tín chấp không cần đến tài sản đảm bảo nên ngân hàng không cần phải mất khoảng thời gian dìa để thẩm định tài sản của người đi vay nên dẫn đến việc xem xét hồ sơ vay vốn cực kỳ nhanh và kéo theo là thời gian giải ngân được rút ngắn, thông thường là sau 2-3 ngày bạn sẽ được kí hợp đồng tuy nhiên rất nhiều trường hợp bạn sẽ được kí hợp đồng vay tiền chỉ chưa đến 24 giờ và sẽ được giải ngân ngay sau đó.

Ngoài những đặc điểm trên thì vay tín chấp còn có đặc điểm là hồ sơ thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần một vài giấy tờ cá nhân như CMND, sổ hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao đồng…. Là bạn có thể làm thủ tục ngay sau đó. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho khách hàng được thuận lợi khi vay tín chấp thì ngân hàng cho phép mọi người đăng kí vay tiền bằng hình thức online, mọi thông tin sẽ được điền vào trang web và sau đó bạn đến tại chi nhánh gần nhất để nộp hồ sơ và kí hợp đồng. Để vay tiền ngân hàng theo hình thức tín chấp thì bạn có thể lựa chọn một trong các gói sản phẩm như: vay tiêu dùng trả góp, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo bảng lương trong tài khoản ngân hàng(đây là gói vay phổ biến nhất), vay theo cà vẹt xe….

Vay tín chấp cho nhiều mục đích

Vay tín chấp còn là cách để Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp thu tục đơn gian bảo mật thông tin, hiện nay rất nhiều ngân hàng đã triển khai các gói ưu đãi lãi suất thấp chỉ với 0,85-1%/năm, nếu như trước đây người ta luôn lo ngại về mức lãi suất khi vay tín chấp thì ngày này với mức lãi suất được ưu đãi như thì bạn hoàn toàn không bị áp lực về việc trả lãi suất hàng tháng trong thời gian vay tiền. Dưới đây là một số ngân hàng có các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất:

Ngân hàng Vietcombank: không những là một ngân hàng uy tín có đa dạng gói vay tín chấp mà Vietcombank còn được biết đến là ngân hàng có mức lãi suất tốt trong đó khi khách hàng lựa chọn khoản vay dưới 12 tháng thì Vietcombank sẽ ưu đãi mức lãi suất 7%/năm áp dụng cho 6 tháng đầu tiên, với khoản vay từ 1-2 năm thì mức lãi suất cho 6 tháng đầu là 7,2%/năm. Ngoài ra Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank còn có một gói ưu đãi khác là cho vay theo lương tiền mặt áp dụng cho khách hàng là công nhân viên chức với mức lãi suất ổn định 8%/năm.
Ngân hàng BIDV: ngân hàng này cho vay tiêu dùng và vay theo hộ gia đình để kinh doanh nhỏ, mức lãi suất được dáp dụng là 7%/năm.

Ngoài 2 ngân hàng trên thì còn nhiều ngân hàng khác cũng ưu đãi hấp dẫn không kém như: Vietinbank, Sacombank, TP bank…. Bạ có thể tham khảo để lựa chọn một ngân hàng phù hợp nhất.
Lãi suất vay tín chấp được tính theo 2 cách đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định. Lãi suất giảm dần là khoản tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ trả từ cao đến thấp có nghĩa là được giảm xuống từng tháng một trong khi đó lãi suất cố định thì khoản bạn phải trả từng tháng đều cố định như nhau. Mặc dù hai loại lãi suất này được tính khác nhau nhưng tổng khoản tiền bạn phải trả cho ngân hàng đều như nhau tuy nhiên để tránh tình trạng khách hàng gặp rủi ro trong thời gian vay tiền thì đa số ngân hàng sẽ áp dụng thu hồi theo lãi suất giảm dần.